Nữ sinh viên mạo danh luật sư (áo xanh) và T.Đ.T.T. (áo đen) hành hung chị M. tại chung cư La Bonita

Nữ sinh viên mạo danh luật sư (áo xanh) và T.Đ.T.T. (áo đen) hành hung chị M. tại chung cư La Bonita

Ngày 5-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, luật sư Nguyễn Văn Hậu – phó chủ nhiệm Đoàn luật sư TP.HCM – cho biết đã làm việc với đại diện Trường đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) liên quan việc một nữ sinh viên trường này tự xưng là luật sư và có hành vi bạo lực với người khác.

Đoàn luật sư TP.HCM đề nghị xử lý hoa khôi sinh viên mạo danh luật sư, đánh người

  • Mạo danh luật sư, công ty luật lừa tiếp nạn nhân đã bị lừa mất tiền

  • Cô gái xưng luật sư hành hung người khác là hoa khôi Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

  • Rộ tình trạng giả mạo luật sư để lừa nạn nhân bị lừa đảo trước đó

Theo luật sư Hậu, ngay sau khi đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái xưng “tao là luật sư…” cùng một nam thanh niên hành hung dã man một phụ nữ lan truyền trên mạng xã hội tối 3-12, đoàn luật sư đã vào cuộc tìm hiểu.

Theo xác minh của Công an phường 25, quận Bình Thạnh, vụ việc như trong clip xảy ra vào ngày 19-11 tại chung cư La Bonita và người phụ nữ tự xưng luật sư là P.N.Q. (23 tuổi, sinh viên).

Tại cơ quan công an, Q. và T.Đ.T.T. (25 tuổi, quê Quảng Ngãi) thừa nhận đã cùng nhau hành hung T.V.M. (27 tuổi, ngụ quận 8) như trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, đồng thời cung cấp thêm thông tin một người liên quan là N.T.T.H. (30 tuổi, quê Đắk Lắk) nên công an cũng đã mời về làm rõ.

Sau vụ việc, Trường UEF cũng đã xác nhận Q. là sinh viên của trường. Q. học khóa 2018 ngành luật kinh tế. Hiện nữ sinh viên này đang làm thủ tục tốt nghiệp và từng đăng quang cuộc thi hoa khôi sinh viên UEF năm 2019.

“Chúng tôi không chấp nhận một luật sư có hành vi bạo lực, vi phạm quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư, nên từ đầu khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi xác định nếu đúng là luật sư thành viên của đoàn thì sẽ xử lý nghiêm. Tuy nhiên đến giờ xác định đây mới chỉ là sinh viên học luật.

Việc mạo danh luật sư và có hành vi bạo lực như vậy làm ảnh hưởng đến uy tín nghề nghiệp của các luật sư. Do đó Đoàn luật sư TP.HCM đề nghị Trường đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) trên cơ sở kết quả giải quyết vụ việc từ phía cơ quan công an, có hình thức xử lý nghiêm để giáo dục đạo đức đối với nữ sinh viên này nói riêng cũng như sinh viên luật nói chung”, luật sư Hậu nói.

Trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội tối 3-12, khi thấy T.V.M. đi ra từ thang máy, Q. và T. lao vào hành hung dã man. Trong lúc hành hung, Q. nói: “Tao nói nghe nha, mày biết tao làm gì không? Tao làm luật sư á?”. Còn T. thì đe dọa “tao cho mày lên đường”.

Vụ xô xát xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người, trong đó có cả nhân viên bảo vệ nhưng mọi sự can ngăn đều bất thành. Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

Hoa khôi Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM thừa nhận đánh người, khai thêm người liên quanHoa khôi Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM thừa nhận đánh người, khai thêm người liên quan

P.N.Q., nữ sinh viên ngành luật kinh tế Trường đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF), thừa nhận mình là người tự xưng luật sư, cùng một nam thanh niên khác hành hung một phụ nữ tại sảnh chung cư La Bonita.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

Xnxx

Beeg

Jav

Sex

Xnxx

F8bet