Sau Suga, Jungkook có thể sẽ là thành viên BTS tiếp theo sở hữu world tour đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc.

Phát hành album Golden vào ngày 3/11 và thu về rất nhiều thành tích ấn tượng tại thị trường quốc tế, Jungkook BTS chứng minh tài năng âm nhạc và khẳng định vị thế “em út vàng” khiến người hâm mộ vô cùng cùng tự hào.

Fan nghi vấn Jungkook BTS sắp có chuyến lưu diễn solo toàn cầu - Ảnh 1.

Theo thống kê của Hanteo, doanh số bán album ngày đầu tiên của nam thần tượng không chỉ phá vỡ kỷ lục do Layover của thành viên V đạt được trước đó, mà còn thiết lập một kỷ lục mới khi là nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên trong lịch sử tẩu tán tới 2 triệu bản album chỉ sau ngày đầu ra mắt.

Fan nghi vấn Jungkook BTS sắp có chuyến lưu diễn solo toàn cầu - Ảnh 2.

Với việc nhắm vào thị trường quốc tế, em út BTS dường như đã ấp ủ một kế hoạch đầy tiềm năng.

Sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Jungkook trên toàn cầu đang đạt đến một tầm cao mới khi những tin đồn xoay quanh chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới solo của nam thần tượng ngày càng được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Fan nghi vấn Jungkook BTS sắp có chuyến lưu diễn solo toàn cầu - Ảnh 3.

Tin đồn bắt đầu khi Tanu Muino, đạo diễn đứng đằng sau MV Standing Next To You, chia sẻ những bức ảnh hậu trường đầy thu hút khi thực hiện sản phẩm âm nhạc này. Trong số những bức ảnh chụp ghi lại bầu không khí sáng tạo của phim trường, một chi tiết đã tạo ra làn sóng phấn khích khắp cộng đồng người hâm mộ. Cụ thể, ARMY nhanh chóng “soi” ra được một gợi ý rõ ràng với nội dung JK WORLD TOUR.

Fan nghi vấn Jungkook BTS sắp có chuyến lưu diễn solo toàn cầu - Ảnh 4.

Hình ảnh do Tanu Muino đang gây “sốt” trong cộng đồng ARMY

Dù các chi tiết vẫn còn bị che giấu, nhưng manh mối này đã làm dấy lên một làn sóng suy đoán và kỳ vọng cực cao từ ARMY. Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng đây là bước quan trọng trong kế hoạch của Jungkook nhằm đưa sự hiện diện đầy hứng khởi trên sân khấu và các tiết mục phong phú của mình lên hành trình toàn cầu?

  • Suga thẳng thắn trả lời về 'bí mật đằng sau thành công của BTS'

    Suga thẳng thắn trả lời về ‘bí mật đằng sau thành công của BTS’

    18/10/2023 18:49

  • HYBE đang cố gắng tạo ra một nhóm nhạc 'BTS phiên bản nữ'

    HYBE đang cố gắng tạo ra một nhóm nhạc ‘BTS phiên bản nữ’

    13/10/2023 18:00

Với những nỗ lực và niềm đam mê của các thành viên BTS dành cho nghệ thuật và âm nhạc, việc Jungkook tổ chức chuyến lưu diễn quốc tế của riêng mình là một viễn cảnh hấp dẫn đối với ARMY trên toàn thế giới.

Fan nghi vấn Jungkook BTS sắp có chuyến lưu diễn solo toàn cầu - Ảnh 6.

Điều này hoàn toàn có khả năng khi 11 ca khúc trong album Golden ngay khi phát hành đều nhận được sự hoan nghênh tại thị trường quốc tế, trở thành “bàn đạp” vô cùng hợp lý để thực hiện world tour. Với thành công của Suga trước đó, Jungkook hoàn toàn có thể thiết lập vô vàn kỷ lục cá nhân mới khi là thành viên đông fan nhất của BTS.

Fan nghi vấn Jungkook BTS sắp có chuyến lưu diễn solo toàn cầu - Ảnh 7.

Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước tin đồn này và chờ đợi thông báo chính thức từ công ty chủ quản. Dù vậy vẫn có một số ý kiến cho rằng HYBE đã từng công bố 4 thành viên BTS còn lại đều sẽ nhập ngũ trong năm nay, nên việc Jungkook lưu diễn hoàn toàn không khả thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88