Dù gặp đối thủ rất mạnh là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Asian Cup 2023 nhưng tuyển Việt Nam có một trận đấu rất tự tin. Trước trận đấu, giới chuyên môn và người hâm mộ không nghĩ là đội bóng áo đỏ có thể 2 lần chọc thủng lưới Nhật Bản, nhưng Đình Bắc và Tuấn Hải đã làm được điều đó.

Khép lại trận đấu với tỷ số 2-4, tuyển Việt Nam có quyền tự hào với những gì mà mình làm được trước “ông lớn” Nhật Bản. 

hung dung.jpg
Hùng Dũng và các đồng đội chơi rất tự tin trước Nhật Bản

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đánh giá: “Tuyển Nhật Bản nằm trong top 15 thế giới nên tuyển Việt Nam có sự chuẩn kỹ càng cho trận đấu. Chúng tôi có chiến thuật riêng. Kết quả này không như mong đợi nhưng tuyển Việt Nam đã chứng tỏ được ở một số thời điểm, có cơ hội tốt”.

“Tôi nghĩ hiệp 1 kỳ vọng nhiều hơn. Chúng tôi muốn kết quả là 2-3 nhưng Nhật Bản quá mạnh. Tuyển Việt Nam đã làm hết sức. Tỷ số chung cuộc là 2-4 không mỹ mãn nhưng chấp nhận được”, Hùng Dũng nói thêm.

Sau trận ra quân thua Nhật Bản, tuyển Việt Nam dồn sức cho trận đấu quyết định với Indonesia ở lượt trận thứ 2 bảng D. Hùng Dũng thể hiện sự quyết tâm cao: “Tuyển Việt Nam cần giữ tinh thần, lối chơi cho trận tiếp theo gặp Indonesia. Trận gặp Indonesia rất quan trọng, là then chốt. Chúng tôi ở bảng đấu rất khó khăn, phải cố gắng có trận đấu tốt nhất với Indonesia”.

Xem Trực tiếp & Trọn vẹn Asian Cup 2023 trên FPT Play, tại: https://fptplay.vn/

Truyền thông quốc tế: Nhật Bản bị sốc trước tuyển Việt Nam

Truyền thông quốc tế: Nhật Bản bị sốc trước tuyển Việt Nam

Ứng viên vô địch Asian Cup 2023 – Nhật Bản đã có những thời điểm bị choáng, đặc biệt khi tuyển Việt Nam vươn lên dẫn trước 2-1.
Báo Nhật Bản: Tuyển Việt Nam làm choáng váng võ sĩ Samurai xanh

Báo Nhật Bản: Tuyển Việt Nam làm choáng váng võ sĩ Samurai xanh

Truyền thông xứ mặt trời mọc đánh giá màn trình diễn của tuyển Việt Nam đã thực sự “làm choáng váng” đội bóng 4 lần giành chức vô địch Asian Cup, Nhật Bản.
BLV Quang Tùng: Tuyển Việt Nam khiến Nhật Bản phải dè chừng

BLV Quang Tùng: Tuyển Việt Nam khiến Nhật Bản phải dè chừng

BLV Quang Tùng đánh giá tuyển Việt Nam dù thua Nhật Bản 2-4 trong trận ra quân Asian Cup 2023 nhưng có màn trình diễn rất hợp lý và sẽ còn tốt hơn ở trận gặp Indonesia.