Gần đây, Chi Pu vướng tranh cãi khi được cho là một trong 41 nghệ sĩ bị nghi hát nhép trong một chương trình ca nhạc của đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc). Một số thông tin cho rằng nữ ca sĩ bị truyền thông, khán giả xứ Trung “quay lưng”.

Trước ồn ào này, ê-kíp nữ ca sĩ lên tiếng cho biết thông tin “truyền thông Trung Quốc tố Chi Pu hát nhép” là sai sự thật, gây ảnh hưởng đến hình ảnh, danh tiếng của cô.

Phía Chi Pu nói gì trước nghi vấn bị truyền thông Trung Quốc tố hát nhép? - 1

Chi Pu biểu diễn trong chương trình ca nhạc của của đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) hôm 10/11 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đại diện Chi Pu nói những thông tin này xuất phát từ bài đăng của cư dân mạng nêu quan điểm cá nhân trên một trang tin “lá cải”, không phải đăng tải trên báo chí chính thống Trung Quốc và tiêu đề bài đăng tập trung về các nghệ sĩ Trung Quốc, không nói về Chi Pu.

Phía nữ ca sĩ nói thêm, sau khi vụ việc lan truyền trên mạng xã hội Việt Nam đã “đi khá xa so với bản chất”. Thời gian qua, nữ ca sĩ đã nỗ lực, trải qua nhiều vất vả khi hoạt động tại Trung Quốc. Cô mong rằng chặng đường hoạt động nghệ thuật sắp tới sẽ nhận được nhiều sự khích lệ từ khán giả. 

Trên trang cá nhân tối 14/11, nữ ca sĩ cũng đăng bức ảnh dòng thư tay gửi đến người hâm mộ: “Cảm ơn vì đã luôn tin tưởng Chi. Cảm ơn vì đã lên tiếng bảo vệ Chi. Trân trọng và biết ơn”. 

Phía Chi Pu nói gì trước nghi vấn bị truyền thông Trung Quốc tố hát nhép? - 2

Thời gian qua, Chi Pu hoạt động tại Việt Nam và Trung Quốc (Ảnh: Facebook nhân vật).

Sáng 15/11, khi phóng viên Dân trí liên hệ hỏi về thực hư chuyện Chi Pu hát nhép trong chương trình ca nhạc của đài truyền hình Hồ Nam, phía nữ ca sĩ không phản hồi.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, đến từ Hà Nội, được biết đến sau khi vào top 20 cuộc thi Miss Teen Việt Nam năm 2009. Thời gian đầu, cô hoạt động trong vai trò người mẫu ảnh.

Từ năm 2017, Chi Pu lấn sân ca hát. Các sản phẩm âm nhạc của cô gây chú ý như: Anh ơi ở lại, Cung đàn vỡ đôi, Đóa hoa hồng, Từ hôm nay…

Năm 2022, Chi Pu trở lại với tuyên bố ra 1 MV mỗi tháng. Tuy nhiên, loạt sản phẩm của cô vấp phải một số ý kiến trái chiều. Khi đó, người đẹp lên tiếng xin lỗi khán giả, hủy ra album đầu tay như kế hoạch ban đầu.

Năm nay, Chi Pu ghi dấu ấn tại chương trình Đạp gió 2023 của Trung Quốc. Cô được khán giả xứ Trung mến mộ, được mời tham gia nhiều chương trình tại đất nước tỷ dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex