Tạo động lực, niềm tin cho doanh nhân tiến bước Nỗ lực vượt “biển lớn”, truyền cảm hứng cho thế hệ doanh nhân trẻ Intech Energy nhận giải thưởng Doanh nghiệp xanh và phát triển bền vững
Ra mắt sách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm
Tác giả, doanh nhân Hoàng Hữu Thắng chia sẻ về cuốn sách tại lễ ra mắt.

Ngày 15/11 đã diễn ra lễ ra mắt cuốn sách “Hành trình biến những điều tưởng như không thể thành có thể” của tác giả Hoàng Hữu Thắng, được xuất bản bởi Nhà xuất bản Thế giới.

Tác giả Hoàng Hữu Thắng hiện là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kỹ thuật và Công nghiệp Việt Nam (Intech Group), đồng thời được biết đến như một doanh nhân truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, cộng đồng khởi nghiệp.

Đây là cuốn sách đầu tay của tác giả Hoàng Hữu Thắng và được biên soạn trong 2 năm, với mong muốn thông qua cuốn sách này, sẽ trao truyền lại cho các bạn trẻ những kiến thức “thực chiến” và có giá trị để giúp cho các bạn vững vàng hơn trên hành trình phát triển bản thân, hành trình khởi nghiệp và quản trị doanh nghiệp.

Tác giả, doanh nhân Hoàng Hữu Thắng sinh ra trong một gia đình thuần nông tại Bắc Giang. Trải qua tuổi thơ nghèo khó, nhiều sóng gió nhưng ông vẫn quyết đứng lên và nỗ lực để chạm đến thành công. Hiện Intech Group đã trở thành một hệ sinh thái đa ngành trong các lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, công nghệ và năng lượng với nhiều công ty thành viên, 2 nhà máy, tạo công ăn việc làm cho gần 400 nhân sự. Sản phẩm Intech Group đã vươn ra thế giới và chinh phục các quốc gia, thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico…

Tác giả chia sẻ, trải qua quá trình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng nên muốn chia sẻ những giá trị và bài học đến bạn đọc để truyền cảm hứng và động lực đến cộng đồng xã hội.

Nhận xét về cuốn sách, ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc Tập đoàn FPT, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, hành trình vượt qua những vấp ngã đến hành trình khởi nghiệp rồi chạm đến thành công đã được khắc họa rất rõ nét trong cuốn sách, bao gồm cả những bài học từ thành công và sai lầm.

Điều đặc biệt của dự án phát hành cuốn sách “Hành trình biến những điều tưởng như không thể thành có thể” là toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc bán sách sẽ được dùng cho Quỹ từ thiện mang tên “Chắp cánh ước mơ”, kết hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam để thực hiện việc xây trường học, xây thư viện cho các huyện, miền núi còn gặp nhiều khó khăn, giúp các em học sinh tiếp cận với thông tin và tri thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex