Du lịch golf
Du lịch golf đang là một trong những sản phẩm du lịch tiềm năng của Việt Nam.

Đó là thông tin được ông Trịnh Nguyễn Hùng Dũng, Chủ tịch Chi hội Golf du lịch Sài Gòn đưa ra tại buổi họp báo ngày 15/11 về Giải golf du lịch “Saigon Tourism Golf Society Tournament 2023”.

Theo ông Trịnh Nguyễn Hùng Dũng, khách du lịch golf chi tiêu tại Việt Nam khoảng 500 USD/ngày. Du lịch golf được kỳ vọng là sản phẩm thu hút khách quốc tế đến Việt Nam. Trong đó, một số thị trường tiềm năng phải kể tới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Theo thống kê của Cục Du lịch Quốc gia, có khoảng 20% du khách Hàn Quốc tới Việt Nam có nhu cầu chơi golf nên đây là thị trường rất tiềm năng. Tương tự, khách Nhật Bản và Trung Quốc cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Trên cơ sở đó, Chi hội golf du lịch Sài Gòn sẽ xây liên kết để tạo chuỗi cung ứng trong sản phẩm du lịch golf, xây dựng và chào bán tour du lịch golf; tổ chức các giải đấu gắn với những sự kiện du lịch lớn của TPHCM như ngày hội du lịch, hội chợ du lịch quốc tế TPHCM (ITE HCMC)… tạo thêm sản phẩm đáp ứng nhu cầu của du khách.

Theo Hiệp hội Golf Việt Nam, nước ta có khoảng 100.000 người chơi golf, 100 sân golf đang hoạt động. Trong số này có 32 sân đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế dọc theo biển, cùng các khu nghỉ dưỡng sang trọng. Trong năm 2019 và 2021, Việt Nam được chọn là điểm đến tốt nhất thế giới dành cho các tay golf do tổ chức World Golf Award (WGA) trao tặng.

Ông Nguyễn Việt Anh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TPHCM cho biết, trong bối cảnh du lịch TPHCM phục hồi, việc đa dạng sản phẩm để thu hút thêm nhiều phân khúc khách, dòng khách đến là cần thiết. Trong đó, TPHCM rất quan tâm và đang tìm cách thu hút khách du lịch golf đến TPHCM. Việc phát triển du lịch golf giúp đa dạng hóa sản phẩm, thu hút được đối tượng khách có khả năng chi tiêu cao, lưu trú dài ngày, đặc biệt là khách quốc tế, góp phần từng bước phục hồi nền kinh tế.

Theo ông Nguyễn Việt Anh, hiện Du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo) vốn là thế mạnh của TPHCM, nay nếu kết hợp thêm sản phẩm du lịch golf sẽ tạo sự đa dạng, hấp dẫn cho khách trong nước và quốc tế.

Giải đấu “Saigon Tourism Golf Society Tournament 2023” diễn ra ngày 24/11/2023 tại sân golf Tân Sơn Nhất. Giải đấu góp phần quảng bá và phát triển loại hình du lịch golf tại TPHCM, tạo điều kiện cho các doanh nhân, golfer kinh doanh trong và ngoài lĩnh vực du lịch trải nghiệm và giao lưu thể thao, phát triển bộ môn golf thông qua du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

Xnxx

Beeg

Jav

Sex

Xnxx

F8bet