Những dự án: căn hộ siêu sang tại TP.Hồ Chí Minh; dự án khu phức hợp cao cấp; dự án kiến trúc phức hợp; dự án căn hộ Việt Nam là cơ sở để tôn vinh SonKim Land là nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất tại Giải thưởng Bất động sản 2023.

The OpusK giành 5 giải thưởng quốc tế

The OpusK (nằm trong The Metropole Thủ Thiêm, TP.Hồ Chí Minh) gồm một tháp văn phòng, một toà tháp phức hợp và khu thương mại ở khối đế. Tổ hợp có sản phẩm Luxury Boutique Office là bộ sưu tập văn phòng độc bản dành cho giới chủ lần đầu tiên có mặt trên thị trường.

Bà Bùi Thị Phương Hiền, CEO của SonKim Land cho biết, với mong muốn góp phần xây dựng Thủ Thiêm trở thành trung tâm tài chính năng động của TP.Hồ Chí Minh và biểu trưng cho sự phồn vinh của quốc gia, SonKim Land cùng với các đối tác tên tuổi trên thị trường chung tay kiến tạo nên The OpusK – một dự án biểu tượng mới, mang đậm bản sắc quốc tế tại Thủ Thiêm.

The OpusK do công ty kiến trúc Designcamp Moon Park của Hàn Quốc và thương hiệu thiết kế nội thất Evocateurs của Singapore, chủ nhân sở hữu sản phẩm cao cấp này có một không gian sống riêng tư. Hơn thế nữa, khu phức hợp cũng đáp ứng nhu cầu đa dạng của giới doanh nhân khi mang đến những không gian làm việc chuẩn mực quốc tế tại trung tâm kinh tế và tài chính mới Thủ Thiêm trong tương lai.

Ngoài những giải thưởng trên, tháng 5 năm 2023, The OpusK cũng dành chiến thắng 5 hạng mục danh giá tại Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88