Theo tiết lộ của một thành viên trong gia đình, họ được mức giá đặc biệt lại không mất tiền điện nước, phí đỗ xe nên tiết kiệm hơn nhiều so với mua hoặc thuê nhà.

Gia đình giấu tên này đã sống trong khách sạn sang trọng ở Nam Dương (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) được 229 ngày và không có kế hoạch chuyển đi sớm. Họ nhận được mức giá đặc biệt (1.000 Nhân dân tệ/ngày) cho một căn phòng sang trọng có hai phòng ngủ và một phòng khách lớn.

Vì vậy, cả nhà quyết định ở lại khách sạn vô thời hạn. Giá phòng trên đã bao gồm chi phí điện, sưởi, nước và bãi đậu xe nên gia đình khẳng định họ thực sự tiết kiệm được tiền khi sống trong khách sạn và cuộc sống thoải mái hơn nhiều.

Một thành viên trong gia đình cho biết trong một video lan truyền trên mạng xã hội rằng: “Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc ở đây nên dự định sẽ sống trong khách sạn cho đến hết đời. Phòng có giá 1.000 Nhân dân tệ mỗi ngày. Gia đình 8 người của chúng tôi sống rất tốt”.

Chuyển cả gia đình đến sống trong khách sạn hạng sang để tiết kiệm tiền- Ảnh 1.

Ảnh: SCMP

Theo một đoạn clip khác, gia đình này cho biết họ có tài chính khá tốt. Họ sở hữu ít nhất 6 bất động sản, nhưng họ thích sống trong khách sạn hơn. Để chứng minh rằng họ đã sống ở khách sạn kể trên hơn 200 ngày, gia đình này đã cho xem một số khoản đặt cọc vào khách sạn với số tiền hàng trăm nghìn Nhân dân tệ.

Câu chuyện trên gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội ở Trung Quốc. Rất nhiều người tuyên bố rằng họ rất quan tâm tới lối sống của gia đình này.

Những người bình luận còn cho rằng họ cũng sẽ sống trong khách sạn toàn thời gian nếu có đủ khả năng chi trả. Một số khác lại nêu lên thắc mắc về việc 1 phòng khách sạn liệu có thực sự thoải mái đối với một gia đình 8 người hay không.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Trang điểm lộng lẫy, tay xách túi đồ ăn thừa ở khách sạn về có kém sang

Trang điểm lộng lẫy, tay xách túi đồ ăn thừa ở khách sạn về có kém sang

Tôi đã hỏi nhân viên khách sạn và họ không cấm khách xách đồ ăn thừa về. Vả lại, tiệc này của bạn tôi, chắc đã thanh toán cả nên tôi cứ vô tư làm việc đó.
Phát hiện ga giường bị vấy bẩn, khách sạn làm điều gây tranh cãi

Phát hiện ga giường bị vấy bẩn, khách sạn làm điều gây tranh cãi

TRUNG QUỐC – Một vị khách nữ ở Chu Khẩu (Hà Nam) thuê phòng khách sạn qua đêm. Sau khi cô trả phòng, ga giường của khách sạn bị bẩn, có nhiều vết máu dính trên ga khó giặt.
Luôn ném chai nước vào gầm giường khách sạn, nữ tiếp viên tiết lộ lý do

Luôn ném chai nước vào gầm giường khách sạn, nữ tiếp viên tiết lộ lý do

Việc kiểm tra kỹ càng phòng khách sạn khi vừa nhận giúp bạn đảm bảo an toàn, tránh xảy ra các sự việc ngoài ý muốn. Gầm giường là một trong những vị trí không thể bỏ qua.