Ngày 10/11, thay mặt bạn đọc, đại diện báo Dân trí phối hợp cùng đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, UBND thị trấn Sao Vàng, Hội nông dân huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) và đại diện Công ty Á Mỹ Thọ Xuân, tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình nhà ở dành tặng gia đình anh Vũ Đình Quang (trú khu phố 7, thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân).

Trước đó, báo Dân trí có bài viết “Nam công nhân mơ những bữa cơm có thịt cho cha già, mẹ héo, con thơ”.

Ước mơ xây nhà của nam công nhân nghèo đã trở thành hiện thực - 1

Sau hơn 1 tháng thi công, căn nhà khang trang đã được hoàn thiện với diện tích 50m2 (Ảnh: Thanh Tùng).

Thông qua bài viết, bạn đọc báo Dân trí đã giúp đỡ gia đình anh Quang số tiền hơn 81 triệu đồng.

Từ số tiền bạn đọc báo Dân trí ủng hộ, biết anh Quang có nguyện vọng, mong muốn xây dựng một căn nhà mới kiên cố, chính quyền địa phương và ban lãnh đạo công ty nơi anh Quang làm việc đã chung tay hỗ trợ để giúp anh hiện thực hóa ước mơ xây nhà.

Cụ thể, Hội Nông dân huyện Thọ Xuân đã hỗ trợ 30 triệu đồng, Công ty Á Mỹ Thọ Xuân ủng hộ toàn bộ gạch để anh Quang làm nhà. Ngoài ra, người dân địa phương cũng chung tay hỗ trợ, góp ngày công lao động.

Ước mơ xây nhà của nam công nhân nghèo đã trở thành hiện thực - 2

Đại diện chính quyền địa phương trao quà tặng gia đình anh Quang trong lễ khánh thành (Ảnh: Thanh Tùng).

Ngày 23/9, căn nhà chính thức được khởi công xây dựng. Đến nay, hơn 1 tháng sau khi thi công, căn nhà đã hoàn thiện.

Ông Lê Văn Định, Bí thư Đảng ủy thị trấn Sao Vàng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến bạn đọc báo Dân trí và sự chung tay hỗ trợ của Công ty Á Mỹ Thọ Xuân cùng toàn thể người dân địa phương.

Ước mơ xây nhà của nam công nhân nghèo đã trở thành hiện thực - 3

Đại diện chính quyền địa phương và đại diện báo Dân trí cùng Công ty Á Mỹ Thọ Xuân chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình anh Quang (Ảnh: Hoàng Thủy).

“Căn nhà được xây dựng với kinh phí 130 triệu đồng. Những năm qua, địa phương thường xuyên quan tâm, hỗ trợ xây nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên căn nhà được thực hiện dưới hình thức chìa khóa trao tay.

Để chương trình được thành công như ngày hôm nay phải kể đến sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc báo Dân trí cùng đại diện Công ty Á Mỹ và người dân địa phương”, ông Định chia sẻ.

Ông Định hy vọng căn nhà được hoàn thiện sẽ giúp anh Quang sớm vượt qua những khó khăn, chăm chỉ lao động để trở thành điểm tựa vững chắc cho bố mẹ và các con.

“Thay mặt chính quyền địa phương chúng tôi chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của bạn đọc báo Dân trí, ban lãnh đạo Công ty Á Mỹ cùng các tổ chức, đoàn thể và người dân”, ông Định gửi lời cảm ơn.

Tại buổi lễ khánh thành, anh Vũ Đình Quang xúc động, bày tỏ lòng biết ơn đến báo Dân trí và đại diện nhà tài trợ cùng chính quyền địa phương.

Ước mơ xây nhà của nam công nhân nghèo đã trở thành hiện thực - 4

Anh Vũ Đình Quang vui mừng trong ngày vui đón nhà mới (Ảnh: Thanh Tùng).

“Nếu không có sự giúp đỡ của bạn đọc báo Dân trí, chính quyền địa phương và ban lãnh đạo công ty thì không biết đến khi nào gia đình tôi mới có được căn nhà khang trang như ngày hôm nay. Tôi xin hứa sẽ chăm chỉ làm việc để không phụ tấm lòng của mọi người”, anh Quang chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

Xnxx

Beeg

Jav

Sex

Xnxx

F8bet